CỎ NHÂN TẠO - CÔNG TY TNHH HOA THÀNH

CỎ NHÂN TẠO - CÔNG TY TNHH HOA THÀNH

Ngày đăng: 11/07/2023 02:58 PM

  Giới thiệu về cty  cỏ nhân tạo Hoa Thành

  Hoa Thành là nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất trên thế giới, chuyên cung cấp cỏ nhân tạo tốt nhất cho thể thao và cảnh quan. Sau hơn 10 năm phát triển tập trung, các sản phẩm của Hoa Thành như sân bóng đá, sân khúc côn cầu, sân bóng bầu dục, sân tennis và cỏ nhân tạo cảnh quan đã phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực với các nhu cầu khác nhau, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, cơ quan chính phủ, trường học và vô số hộ gia đình trên khắp thế giới.
   

  Chất lượng cỏ nhân tạo Hoa Thành

  Hoa Thành luôn có cam kết về chất lượng, trên hơn 10 năm phát triển và kinh nghiệm sản xuất cỏ nhân tạo, các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của các tổ chức thể thao hàng đầu như FIFA, FIH, World Rugby, GAA và ITF. Bên cạnh đó, CCGrass là một trong bảy nhà cung cấp ưu tiên của FIFA trên thế giới và là nhà cung cấp duy nhất ở Châu Á. Chúng tôi chọn những nguyên liệu tốt nhất với độ ổn định tia cực tím mạnh để đảm bảo cỏ nhân tạo của chúng tôi luôn tươi và xanh trong nhiều năm.
  Cỏ nhân tạo Hoa Thành không chứa chì, không chứa kim loại nặng hoặc bất kỳ hóa chất độc hại nào khác theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, chẳng hạn như DIN, REACH, RoHS. Nhà máy cỏ nhân tạo CCGrass nổi tiếng là một trong những nhà máy được quản lý tốt nhất trong ngành. Nhà máy tuân thủ ISO9001, ISO14001 và đã vượt qua nhiều lần kiểm tra nhà máy nghiêm ngặt của các tổ chức để đạt các chứng chỉ BSCI, WFSGI, ICS, v.v.


   

  Dịch vụ của Hoa Thành

  Hoa Thành tự tin việc cung cấp chất lượng dịch vụ khách hàng cao nhất. Tất cả nhân viên đều trải qua một chương trình đào tạo nghiêm ngặt và liên tục để hiểu rõ nhất về cách phục vụ nhiều khách hàng của chúng tôi. Với việc có cơ sở sản xuất riêng, Hoa Thành có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể cho các sản phẩm cỏ nhân tạo của mình và cung cấp thời gian giao hàng đáng tin cậy.
  Là một nhà sản xuất cỏ nhân tạo đáng tin cậy, Hoa Thành đã phát triển một hệ thống dịch vụ toàn diện để đáp ứng sự hài lòng cao nhất của khách hàng, thông qua tư vấn, thiết kế sân, hậu cần và tiếp thị.

  Tư vấn từ Hoa Thành

  Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo khách hàng được cung cấp những sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của Hoa Thành được trang bị kiến ​​thức chuyên môn về nhiều loại sản phẩm cỏ nhân tạo, đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau. Các kỹ sư của chúng tôi cung cấp tư vấn kỹ thuật về cơ sở hạ tầng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu.

  Vận chuyển

  Là một nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, mạng lưới hậu cần rộng khắp của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi được giao cho khách hàng kịp thời và tiết kiệm. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ thời gian vận chuyển và hỗ trợ cập nhật tin tức cho khách hàng về đơn đặt hàng của họ. 

  Marketing

  Đội ngũ tiếp thị giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các công cụ bán hàng chất lượng cao như tài liệu quảng cáo, hàng mẫu, thông số kỹ thuật cũng như hỗ trợ tiếp thị cá nhân. Thông qua việc chủ động tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội, thương hiệu Hoa Thành ngày càng trở nên dễ nhận biết hơn, hỗ trợ khách hàng giành được nhiều dự án hơn. Bộ phận marketing của Hoa Thành hàng năm tham dự hơn 15 triển lãm trên toàn thế giới.

  Chia sẻ: